12 giày bóng đá tốt nhất cho sân cỏ tự nhiên và futsal

Yêu môn thể thao vua , Đang có ý định tìm cho mình một đôi giày đá bóng tốt nhất nhưng phải phù hợp với túi tiền khá hạn chế 

Đôi giày đá bóng nào bền đẹp lai phù hợp với vị trí thi đấu của bạn trên sân 

Sân bóng đá cỏ  nhân tạo thì chọn với loại giày nào , Nếu đá sân 11 người thì đôi giày nào ngon 

Nếu đang có tât cả các câu hỏi trên thị bài viết này là dành cho bạn ,  Vào việc ngay nhé 

Contents

  Có những loại giày đá bóng nào

Giày đá bóng nhân tạo IC (Indoor Court)

Giày đá bóng cỏ nhân tạo đinh TF (Turf  Floor)

Giày đá bóng cỏ nhân tạo đinh CG (Multi Ground)

Giày đá bóng sân nhân tạo AG truyền thống ( Artificial Grass)

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh HG ( Hard Ground)

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh MG ( Multi Ground)

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh TT ( Giống đinh TF)

Giày đinh đá bóng sân cỏ tự nhiên FG (Firm Ground)

Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên đinh sắt SG (Soft Ground)

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên đinh sắt SG- Pro ( Soft Ground )

Giày đá bóng sân nhân tạo và tự nhiên AG-Pro ( Đinh AG cải tiến)

Giày đá bóng sân nhân tạo và tự nhiên đinh FG/AG ( Firm Ground/ Artificial Grass)

 

 Nên mua giày đá bóng cổ cao hay cổ thấp

Giày đá bóng hiện nay được sản xuất ra với rất nhiều mẫu mã đa dạng và những kiểu dáng khác nhau. Chính sự đa dạng đấy làm cho người lựa chọn phải phân vân khi lựa chọn loại giày nào cho phù hợp.

Từ khi ra mắt thì các mẫu giày bóng đá cổ cao luôn tạo nên sức hút với các tín đồ yêu môn thể thao vua. Vậy nên lựa chọn giày bóng đá cổ cao hay cổ thấp? Giày cổ cao hay cổ thấp có thiết kế và chất liệu khác nhau. Giày cổ cao được thiết kế với mục đích tạo ra cổ thun mẫu giày ôm chân chắc chắn hơn nhưng sự thật là tác dụng cổ thun không nhiều

Giày đá bóng cổ cao:

Ưu điểm:

Cổ thun ôm chân: Giày được thiết kế của giày đá bóng cổ cao là  kiểu ôm chân chắc chắn

Giúp giữ chặt cổ chân, cố định bàn chân: tránh bị nhất gót trong lúc chơi bóng

Nhược điểm:

Giày bóng đá cổ cao ôm chân thường có thể gây khó chịu cho người chơi nếu người chơi thực sự không quen khiến bàn chân di chuyển kém linh hoạt hơn

Xỏ chân vào giày khó nếu không biết cách

Giá thành giày cổ cao cao hơn so với giày cổ thấp

Giày đá bóng cổ thấp

Ưu điểm: 

Nhẹ nhàng vì giúp người chơi di chuyển linh hoạt hơn, thoát chân hơn, dễ mang hơn…

Nhược điểm:

 Khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo hay bị hạt cao su rơi vào…

Giày đá bóng cổ cao hay cổ thấp đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Với bóng đá việc lựa chọn mẫu giày cổ cao hay là cổ thấp không quan trọng bằng việc người chơi lựa chọn form giày phù hợp với chân của mình. Để chắc chắn mình có thực sự phù hợp loại giày cổ cao hay cổ thấp hơn thì cách tốt nhất bạn nên mua một đôi giày và tự trải nghiệm nó và đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân.

.Nên mua giày đá bóng có dây hay không dây

Ôm chân và chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng để người chơi bóng lựa chọn một đôi giày phù hợp với bản thân. Giày đá bóng không dây, tiện lợi, nhanh gọn giúp người chơi di chuyển dễ dàng mà không phải lo dây tuột nhưng còn rất nhiều ý kiến còn e ngại về việc liệu rằng việc giày không dây có dễ tuột ra khỏi chân hay không? Vậy nên mua giày đá bóng có dây hay không dây ?

Giày đá bóng không dây

Ưu điểm

-Thiết kế giày đá bóng không dây có sự khác biệt tạo nên sự độc lạ

-Thiết kế giày không dây thì diện tích tiếp xúc bóng của giày nhiều hơn, giúp các cầu thủ có chơi bóng một cách linh hoạt và xử lí bóng tốt hơn

-Thiết kế cổ thun ôm chặt mắt cá chân tránh khả năng trong lúc chơi bóng giày sẽ bị văng ra

-Không tốn thời gian buộc giày

Nhược điểm

-Khó khăn trong việc xỏ giày hơn giày có dây

-Hạn chế ở phần chiếc cổ khiến bàn chân kém linh hoạt hơn so với giày có dây

-Gây ra nóng chân khi các cầu thủ chơi trong thời tiết nắng nóng

 

Đối với những bạn muốn tìm cảm giác mới trong việc chơi bóng hằng ngày thì sử dụng giày bóng đá không dây nó sẽ giúp cảm giác chơi bóng tốt hơn .Giày bóng đá có dây hay không dây đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Vì vậy tùy thuộc vào sở thích riêng của từng người mà lựa chọn cho mình đôi giày phù hợp cho bản thân.

Hướng dẫn chọn loại giày đá bóng giá rẻ chất lượng tốt nhất

Việc lựa chọn mua cho mình một đôi giày tốt cũng phụ thuộc vào điều kiện của mỗi chúng ta. Chúng ta chơi bóng để cùng trải nghiệm một cảm giác như nhau  . Tuy nhiên mỗi người một điều kiện khác nhau để sở hữu một đôi giày cũng khác nhau. Nhưng để mua giày bất cứ giá nào cũng cần chú ý tới sự lựa chọn tốt nhất trong mức giá đấy. Khi mua giày đá bóng giá rẻ thì độ bền cũng làm một trong những yếu tố quan trọng . Độ bền của giày phụ thuộc vào da giày..ngoài ra còn các yêu tố như form giày, độ ôm chân cũng rất quan trọng trong khi chơi bóng.

Xác định cho mình phong cách, lối chơi sẽ giúp bạn chọn cho mình 1 đôi giày đá bóng phù hợp nhất và giúp người chơi cảm thấy thoải mái nhất . Các loại giày cũng được chia ra nhiều phân khúc khác nhau . Có thể cùng mẫu mã kiểu dáng nhưng sử dụng vật liệu kém hơn, giảm bớt chi tiết trên giày nên giá thành sẽ rẻ hơn. Nếu bạn đầu tư tốt vào một vị trí nào đó, nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng một cách tốt nhất.

Kiểm soát bóng (control) : Được thiết kế hỗ trợ kiểm soát bóng dành cho những cầu thủ thường xuyên dùng để chuyền bóng và khống chế bóng (tiền vệ, tiền đạo)

Sức mạnh (power): Hỗ trợ thêm lực cho những pha sút bóng, dứt điểm, chuyền dài (thủ môn, hậu vệ, tiền đạo)

Tốc độ (speed) : Đây là đôi giày được thiết kế đơn giản, ít vật liệu có thể để tăng tốc tối đa tốc độ trên sân cỏ ( tiền đạo, tiền vệ, cầu thủ chạy cánh)

Chính xác : Đem lại cho bạn những ưu thế về những cú sút, pha dứt điểm hay những pha chọc khe, chuyền nhanh (tiền đạo, tiền vệ)

         Kết hợp (hybrid) : Đây là đôi giày những dòng  hội tụ  kết hợp tất các yếu tố       như tốc độ, kiểm soát bóng và sức mạnh,…( tiền vệ)

 

Chọn giày đá bóng theo loại sân

Ở Việt Nam có 4 loại sân chủ yếu: sân trong nhà , sân cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên. Do đó nếu chọn đúng giày để chơi bóng thì sẽ giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn và hạn chế việc gây ra chấn thương.

Sân trong nhà

Ở Việt Nam có sân futsal. Sân rất cứng và bằng phẳng nên rát phù hợp với loại giày đá bóng đế IC. Đế bằng cao su, bệt. Nếu người chơi đá ở sân trong nhà hoặc sân đất thì thường được sử dụng loại giày IC hoặc TF.

Sân cỏ nhân tạo

Khi bóng đá ngày một trở nên phổ biến như hiện nay, sân cỏ nhân tạo được tạo ra rất phổ biến hiện nay. Ở Việt Nam hiện nay, sân cỏ nhân tạo đã chiếm hầu hết số lượng thi đấu không chuyên. Có hai loại giày thích hợp với mặt sân cỏ nhân tạo là TF và AG

Sân cỏ tự nhiên

Ở Việt Nam sân cỏ tự nhiên có bề mặt khô, nền đất cứng, ít được tưới nước hoặc tại khu vực không có mưa nhiều. Ở trên sân tự nhiên chủ yếu là cỏ  với mật độ dày và độ che phủ tốt nên phù hợp khi chịu va chạm mạnh. Việc hiểu rõ và chọn giày phù hợp với sân cỏ tự nhiên là rất quan trọng.

 

Giaỳ đá bóng phù hợp với sân cỏ tự nhiên là giày đinh FG chính là loại giày được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp.

 

Chọn giày theo vị trí

Vị trí chơi bóng trên sân là một nhân tố rất quan trọng để lựa chọn loại giày bóng đá phù hợp nhất. Nếu người chơi đầu tư tốt vào một vị trí nào đó, sẽ giúp người chơi phát huy được tất cả những kỹ năng một cách tốt nhất.Người chơi nên tham khảo những vị trí dưới đây để chọn giày phù hợp với bản thân hơn.

 

Vị trí thủ môn

Thủ môn thường là cầu thủ đứng cuối hàng thủ, có nhiệm vụ bảo vệ khung thành và thủ môn thương sử dụng tay hơn là chân.chính vì thế bảo vệ đôi tay cho thủ môn là cực kì quan trọng nhưng không vì thế mà bỏ qua việc lựa chọn đôi giày tốt cho vị trí thủ môn. Lựa chọn một đôi giày phù hợp sẽ giúp người chơi ở vị trí này sẽ phát huy tối đa những kĩ năng cần thiết.

Vị trí hậu vệ

Hậu vệ là một vị trí rất quan trọng và cần lựa chọn những đôi giày đá bóng có nhiều thông số hơn so với vị trí thủ môn . Hậu vệ thường giữ vị trí cần giữ bóng, chuyền bóng, phát bóng dài và kể cả những tình huống tranh chấp bóng

Khi chọn giày cho hậu vệ, người chơi cần chọn những loại giày có đế vững, bám sân tốt để việc kiểm soát bóng được hỗ trợ tốt hơn và không bị trượt chân. Và đôi giày cần có lớp bảo vệ để hạn chế việc chấn thương trong khi tranh chấp bóng

Vị trí chạy cánh

Những người chơi ở vị trí này thường thiên về khả năng tốc độ. Vì vậy người chơi nên chọn lại giày nhẹ để hỗ trợ tối đa khả năng về tốc độ tăng tốc. Hơn nữa, đôi giày này cần có độ bám sân tốt để hạn chế tối đa sự trơn trượt, mất thăng bằng khi chuyền bóng và chuyển hướng

 

Vị trí tiền vệ 

Đối với vị trí tiền tấn công  người chơi thường sử dụng cho mình dòng giày đá bóng hỗ trợ khả năng kiểm soát bóng, chuyền bóng, sút xa,…

Đối với vị trí tiền vệ cánh, các cầu thủ thường có xu hướng tạt bóng nhiều, chạy nhanh và ngoặt bóng. Chính vì vậy việc lựa chọn đế giày chắc chắn, mềm và nhẹ là lựa chọn tốt nhất cho vị trí tiền vệ cánh.

Đối với tiền vệ thiên về phòng ngự, thì người chơi thường lựa chọn những đôi giày đá bóng thiên về kiểm soát bóng, hỗ trợ sút xa,…

Vị trí tiền đạo

Nhiệm vụ cần thiết của tiền đạo là ghi bàn.Do đó, khi chọn giày bóng đá cho vị trí này cần là những đôi giày hỗ trợ khả năng sút bóng, bức tốc. Việc lựa chọn đôi giày có đế vững chãi để trụ, và nó cũng hỗ trợ tốt trong việc sút tốt.

Lựa chọn đôi giày cho tiền đạo cần nhẹ giúp cho đôi chân người chơi bóng di chuyển linh hoạt hơn, giúp tăng tốc dễ dàng hơn.

Nếu chơi ở sân cỏ nhân tạo thì việc lựa chọn một đôi giày có mũi cứng là sự lựa chọn tốt nhất.

Kiểm tra size giày phù hợp với chân

Khi sử dụng một đôi giày thể thao để chơi bóng không chỉ chú ý đến chất lượng mà còn chú trọng đến việc chọn size giày phù hợp để người chơi  cảm thấy thoải mái nhất trong việc chơi bóng trong những trận đấu. Khi mang chơi thể thao có nghĩa là bạn sử dụng nó ở cường độ cao, việc mang giày bít chân không thoải mái sẽ đem lại ảnh hưởng không tốt đến lưu lượng thông máu và chưa kể ảnh hưởng đến tính năng mà đôi giày đem lại. Vì vậy tốt nhất nên:

-Nên lựa chọn một đôi giày ôm vừa chân với khoảng cách nhỏ giữa đầu các ngón chân với mũi giày, không nên lựa chọn giày khi gót chân mà mắt cá bị ép chặt.

– Khi mang giày phải cảm thấy sự tự nhiên và thoải mái

-Khi thử giày thì cần nên chú trọng  kiểm tra, thử ấn giày vào những vị trí như bẻ mũi chân hay đi lại, nhảy lên để kiểm tra xem có bị kích chân hay quá chật hay không.

Trọng lượng giày đá bóng 

Vị trí chơi và sở thích sẽ quyết định lựa chọn trọng lượng giày đá bóng sao cho phù hợp. Thời gian gần đây càng nhiều thiết giày thể thao siêu nhẹ được ra đời, vì vậy việc nhiều người quan tâm về độ giày thì không thể tránh khỏi. Đôi giày nặng nhất hiện nay rơi vào 11oz và nhẹ nhất là khoảng 5.5oz-5.6oz và 8-10oz là nặng ở mức bình thường.

Việc lựa chọn một đôi giày theo trọng lượng là tùy theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên việc lựa chọn giày càng nhẹ thì sẽ càng mỏng manh hơn và ngược lại.

 Kiểm tra chất liệu giày đá bóng

Ngành công nghiệp sản xuất nghiên cứu tìm kiếm các chất liệu mới. Kết hợp các chất liệu để tạo ra những mẫu giày tốt nhất. Các mẫu giày hiện nay được làm từ da thật, da nhân tạo Synthetic, vải sợi dệt .. Có nhiều loại giày được kết hơph với những chất liệu khác nhau

Giày bóng đá da vải ( chất liệu hiện tại và tương lai ): với đặc tính rất nhẹ, mềm và độ bền cao nhưng với đặc thù khác biệt thì dùng vải sợi dệt làm da giày thì không dễ dàng

Giày bóng đá da nhân tạo Synthetic: với thiết kế mỏng, độ bền cao, trọng lượng nhẹ cùng với khả năng dễ dàng tạo hình trên bề mặt da

Giày đá bóng da thật ( Leather): mức giá của loại này phụ thuộc nhiều vào hình thức sản xuất và vật liệu tạo nên nó

Kiểm tra tính năng giày đá bóng

Nhằm hỗ trợ cầu thủ với khả năng khác nhau sản xuất các mẫu giày đã nghiên cứu các tính năng khác nhau để tạo nên sự riêng biệt trong lối chơi bóng của họ

Dòng giày trợ tốc (Hỗ trợ tăng tốc ) : dòng giày đá bóng hỗ trợ trong việc cầu thủ chơi bóng theo phong cách dốc bóng tốc độ. Các dòng giày trợ tốc thường thiết kế đơn giản, da giày mỏng, trọng lượng nhẹ. Đế giày cũng là một bộ phận quan trọng được thiết kế với khả năng hỗ trợ bứt tốc tốt hơn.

Dòng giày kiểm soát bóng ( Tiền vệ control): Dòng giày tiền vệ kiểm soát bóng nổi bật với các đường vân nổi hỗ trợ cầu thủ trong việc kiểm soát, đỡ bóng hiệu quả và chính xác nhất .

Giaỳ hỗ trợ dứt điểm ( Tiền đạo) : Dòng này có trọng lượng nhẹ, da mỏng và thiết đinh FG riêng biệt tăng sự ổn định và khả năng xoay sở cho tiền đạo. Bề mặt da thường thiết kế phẳng để tạo độ chính xác cho những cú sút.

Dòng giày bảo vệ ( mang lại sự thoải mái và bảo vệ tốt) : Sự chắc chắn ổn định, khả năng bảo vệ chân tốt và hỗ trợ kiểm soát bóng tốt là một đôi giày này cần.

Thương hiệu và giá thành của giày 

Có rất nhiều loại giày đá bóng trên thị trường hiện nay. Và tất cả chúng ta đều muốn những đôi giày mang lại cảm giác thoải mái nhất trên đôi chân để thi đấu tốt nhất trong trận đấu. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn tìm kiếm những hiệu giày đá bóng tốt nhất. Nổi tiếng nhất chúng ta phải kể đến những thương hiệu hàng đầu như Adidas, Nike, Puma..luôn sản xuất ra những đôi giày chất lượng tốt nhất. Chất lượng của các sản phẩm của 3 đôi giày này thì điều không cần phải bàn cãi. Nhưng vì có giá thành khá là đắt, dao động khoảng 1.5 triệu đồng trở lên nên không phải ai cũng có thể sở hữu một đôi giày chất lượng như vậy.

Nếu muốn lựa chọn giày đá bóng chính hãng có mức giá rẻ hơn, thì có thể lựa chọn các thương hiệu như Mizuno, Mitre, Ebet,..với mức giá rẻ hơn các loại giày thương hiệu Adidas, Nike, Puma thì chất lượng cũng hoàn toàn tương xứng.

Nếu người chơi không thi đấu chuyên nghiệp thì có thể lựa chọn những mức giá bình dân hơn để lựa chọn phù hợp đôi giày phù hợp với đôi chân và lẫn túi tiền của mình

.Các loại thương hiệu giày đá bóng chính hãng tốt uy tín nhất?

Giày bóng đá Adidas: Adidas là một tập đoàn sản xuất giày, quần áo, dụng cụ thể thao nổi tiếng thế giới tại nước Đức. Giaỳ đá bóng sân cỏ tự nhiên là một trong những sản phẩm đứng hàng đầu thế giới của Adidas với những mẫu giày nổi tiếng.

Giaỳ đá bóng của Adidas được rất nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới lựa chọn để thi đấu. Những chất liệu của Adidas luôn được sử dụng những chất liệu tốt nhất và có thiết kế rất là tỉ mỉ, cẩn thận để đem lại một đôi giày tốt nhất cho người chơi.

Giày đá bóng Nike : Nike hiện đang là thương hiệu giá trị của tập đoàn quốc gia Mỹ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh về lĩnh vực dụng cụ thể thao và thời trang. Và đặc biệt hơn quần áo đá bóng và giày đá bóng và cả quả bóng đá  là những sản phẩm giúp nike giữ vững vị trí đứng đầu. Những đôi giày bóng đá của Nike có giá thành rất là cao nhưng đổi lại chất lượng rất là tốt. Nike đã luôn tạo ra những đôi giày tuyệt vời trong suốt những năm qua với màu sắc, kiểu dáng và những thiết kế đặc biệt tạo thành một sưu tập đồ sộ.

 

Giày bóng đá Mitre: Mitre là là một công ty con của tập đoàn Pentland. Mitre là công ty sản xuất các sản phẩm thể thao bóng đá, bóng rổ và bóng bầu dục.Giày đá bóng Mitre không chỉ là một đoi giày đá bóng mà nó nó con giúp bạn trở nên vô cùng phong cách. Với thiết kế tinh tế và bắt mắt giúp người chơi tự tin hơn trong những trận đấu. Giày MITRE được làm bằng chất liệu nhẹ và êm. Kiểu dáng ôm chân giúp bạn cảm nhận độ thật của bóng và có những bước di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt.

 

Giày Bitis giày với thân giày được làm da hoặc giả da nhìn trông khá là chắc chắn. Dòng chữ Biti’s Hunter Football được in đằng sau gót giày, trong quá trình chơi bóng để tránh không bị xô lệch chân thì việc sử dụng dây giày với miếng cố định lưỡi gà sẽ giúp người mang không gặp chấn thương chân. Màu sắc thì đa dạng ,thiết kế trên thân giày cũng rất bắt mắt cùng với giá thành hợp lí .

xem thêm giày leo núi  bistis hot nhất ngay , click vào link

Top 10 giày đá bóng tốt nhất chính hãng siêu nhẹ hiện nay (2021)

Giày đá bóng Prowin S50 :  

.Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo là do thương hiệu của  Việt Nam được sản xuất bởi Công ty Nam Bình. Nó được đánh giá là mẫu giày sân chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Prowin là mẫu giày chính hãng rất được ưa chuộng so với các giày bóng đá chính hãng giá rẻ tại Việt Nam. .  Chất liệu da của giày Prowin S50 là da PU tạo cảm giác ôm chân mềm mại, thoáng khí và không gây hôi chân. Đế giày được là nhựa tổng hợp với phần đinh rải đều trên bề mặt đế để tăng độ bám. Phần lót giày được làm từ chất liệu mary mesh sẽ tạo được cảm giác thoải mái êm ái và vừa vặn. Prowin được thiết kế phù hợp với kiểu dáng chân người Việt Nam và đáp ứng được nhu cầu chơi bóng hiện nay của những người chơi không chuyên nghiệp. Với những ưu điểm kể trên cộng với việc giá thành ổn thì Prowin S50 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn hoc sinh , sinh viên đam mê trở thành Ronaldo Việt 

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo nam Mitre 170501: 

Đây là mẫu giày đá sân nhân tạo mới nhất của Mitre. Mẫu giày được sản xuất với những chất liệu tốt cao cấp. Phần thân giày được làm từ vật liệu da PVC, phần đế có hệ đinh TF thế mới tạo cảm giác thoải mái mềm mại tăng độ bám và khả năng bức tốc cho người sử dụng . Với chất liệu co giãn ở phần cổ giày sẽ làm hạn chế chấn thương trong lúc tranh chấp bóng. Bề mặt trong của giày Mitre 170501 có thêm lớp lót tăng cố định chân và có thể thấm mồ hôi giúp bàn chân khô thoáng trong lúc di chuyển. Phần cổ giày được thiết kế theo dạng cổ cao, ôm cổ chân, linh hoạt tạo cảm giác chắc chắn cho người chơi bóng.

 

Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên trẻ em CP044TN :

 Đây là mẫu giày đá sân cỏ tự nhiên được thiết kế dành cho form chân trẻ em. Thân giày CP044TN được làm từ da PU cao cấp, độ bóng cao chống bám bẩn bùn đất, chống thấm nước. Hơn nữa lớp da của phần upper được tráng một lớp firm nhằm bảo vệ phần da giày tốt hơn. Đế của giày CP044TN được máy toàn bộ quanh mũi giày và gót nên rất chắc chắn. Đế được làm bằng cao su và đinh tam giác được rải đều nên có độ đàn hồi cao và chống trơn trượt, tránh chấn thương khi d chuyển trên sân cỏ tự nhiên. Phần lõi thân giày là lớp vải mềm tăng khả năng thấm hút mồ hôi và tạo sự thông thoáng cho đôi chân trong khi di chuyển. Form giày ôm, di chuyển và kiểm soát bóng trở nên dễ dàng hơn.

 

Giày đá bóng nam sân cỏ nhân tạo Kamito Cobra 2 Xanh

: Đây là mẫu giày nam đá sân cỏ nhân tạo và là dòng nghiêng về tốc độ. Đây là mẫu giày mang thương hiệu của Việt Nam, giá trị Nhật Bản và được gia công tại Trung Quốc. Form của giày Kamito Cobra 2 đã được cải tiến đột phá hơn hẳn với phiên bản Kamito Cobra với những ấn tượng là những màu sắc hoàn toàn mới, nổi bật, hiện đại và đậm chất phong cách thời trang. Cổ giày Cobra 2 rất độc đáo nối liền lưỡi gà và ôm sát chân tạo cảm giác chắc chắn khi người chơi di chuyển. Bề mặt giày được làm từ vật liệu da mềm và bền, bóng có khả năng chống thấm nước và được dập gân giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn. Phần mũi của giày được khâu may chắc chắn, tỉ mỉ tạo nên độ bền cao cho đôi giày. Đế giày được dàn công nghệ đinh dăm TF trải đều giúp bám cỏ cực kì tốt trong những pha đổi hướng hay thời tiết không tốt.

 

Giày Đá Bóng Prowin FX Plus PRFM0001

 Đây là mẫu giày đá sân cỏ nhân tạo được sản xuất bởi thương hiệu Prowin. Mẫu giày được thiết kế phù hợp với form chân của người Việt và đặc điệt thiết kế dành riêng cho các cầu thủ trên sân cỏ. Mẫu giày có thiết kế kiểu dáng thể thao mang lại cảm giác khỏe khoắn cho người sử dụng. Mũi giày Prowin FX Plus PRFM 0001 được may cách điệu nhiều lớp thể hiện đường nét mạnh mẽ của đôi giày. Thân giày được làm bằng vật liệu da PU nên giày nhẹ và đặc biệt rất mềm mại, không gây hôi chân. Đế của giày được làm bằng cao su, có hàng đinh rải đều bằng nhựa. Mẫu giày được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thể thao, năng động.

Câu hỏi cuối bài  

 Hướng dẫn cách bảo quản về sinh giày bóng đá :

Loại bỏ bụi bẩn bám trên giày sau khi chơi bóng xong. Bỏ lót ra khỏi giày, chuẩn bị một chậu nước nhỏ pha xà phòng hoặc nước rửa bát, một tấm vải ướt mỏng trơn, một bàn chải mềm.Đập hai đế giày vào nhau để các mảng bám bẩn rơi xuống bớt, ta sẽ dễ dàng vệ sinh hơn. Sau đó dùng bàn chải mềm chà vào các khu vực bám bẩn. Tuyệt đối không dùng các bàn chải lông cứng sẽ dẫn đến hỏng bề mặt thân giày.Dùng khăn mềm lau những bề mặt dễ hỏng và lau những vết bẩn hơi cứng đầu một chút.Khi đã chà sạch các vết bẩn, ta sẽ lau lại tổng thể đôi giày sau đó phơi ở nơi khô thoáng. Tuyệt đối không nên phơi ở những nơi có ánh nắng mạnh trực tiếp hay dùng máy sấy ở nhiệt độ cao bởi sẽ dễ làm hỏng lớp da bề mặt giày và làm lớp keo dán giày kém bền hơn.

Tại sao nên mua một đôi giày bóng đá tốt , chình hãng

Bóng đá là một môn dùng chân để chơi chính vì vậy một đôi giày ôm chân là cực kì quan trọng. Không nên đi giày quá rộng hoặc quá chật vì nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng không tốt khi chơi bóng. Phải cân bằng giữ độ ôm chân cũng như độ rộng chật để tạo sự tự tin nhất định khi chơi bóng.

 Vì da là một vật liệu tự nhiên do đó mà chúng cũng có những ưu điểm vượt trội mà da tổng hợp không làm được. Da thích ứng khá nhanh với hình dạng chân của người mang. Điều thích nhất mà da thật mang lại là bảo vệ chân rất tốt.Da thật sẽ có chất lượng tốt hơn ,về cả chất lượng cũng như cải thiện độ bóng của giày.

 Nên mua giày chính hãng vì nó sẽ bảo vệ đôi chân của bạn một cách tốt nhất. giúp bạn tránh khỏi những trấn thương chân, mắt cá, gót chân… Giúp bạn tăng thêm sự tự tin ,thoải mái cũng như sử dụng được lâu và bền hơn.

Nơi bán giày bóng đá chính hãng sài gòn 

 Những nơi bán giày chính hãng đẹp giá cả lại phù hợp thì phải kể đến những shop giày này qua đó chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn  là SaigonSneaker.com, Smate store, Nike store , ZEAL Vietnam, Converse HCM…

Giày đá bóng là gì? Tác dụng của giày bóng đá tốt 

Khác với  các đôi giày thông thường giày đá bóng là dụng cụ thể thao thể thao chuyên nghiệp và là phụ kiện không thể thiếu của môn thể thao vua được thiết kế riêng cho những người có nhu cầu chơi bóng đá. Giày bóng đá có thiết kế đặc biệt dành cho những đôi chân yêu môn thể thao bóng đá này với gai và đinh di chuyển dễ dàng, linh hoạt và với tốc độ cao. Trong những pha tranh đấu bóng, giày đá bóng giúp đôi chân của bạn được bảo vệ một cách an toàn, tránh được chấn thương không mong muốn

Hơn nữa, một đôi giày bóng đá tốt là yếu tố quan trọng để các cầu thủ nâng cao thành tích thi đấu. Bởi lẽ giày bóng đá chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất để các cầu thủ sút bóng và kiểm soát bóng một cách hiệu quả.

 

 

 Một trận thi đấu bóng các cầu thủ e ngại nhất là khi đang chơi bóng lại gặp phải những chấn thương và phải dừng cuộc chơi, điều này mang lại nhiều bất lợi. Vì vậy nên chọn một đôi giày chính hãng sẽ phục vụ thi đấu tốt hơn. Giày chính hãng với nhẹ làm từ chất liệu cao cấp giúp cho bạn di chuyển nhẹ nhàng và tự tin hơn. Lợi ích khi mua giày đá bóng chính hãng giúp bảo vệ đôi chân của bạn khỏi những chấn thương nguy hiểm, hỗ trợ và nâng đỡ bàn chân trong những cú nhẩy người lên cao để tranh chấp bóng. Khi mang một chiếc giày ôm vào bàn chân các cầu thủ chơi bóng, giúp họ tự tin có những đường sút bóng chính xác hơn mà không lo bị đau chân. Hơn nữa hầu hết những mẫu giày  đều thiết kế với những đường vân sần nổi và có sự bám dính nên sẽ giúp cho việc kiểm soát bóng và giữ bóng dễ dàng hơn. Khi đi một đôi giày chính hãng sẽ ôm lấy chân, nhẹ nhàng khi di chuyển, lại giảm được va chạm, tránh khỏi chấn thương điều này giúp các cầu thủ chơi bóng tốt hơn. Những người chơi bóng trên sân cỏ thoải mái di chuyển, đổi hướng dễ dàng để thể hiện lối chơi bóng của mình, giúp họ mang lại những thành tích tốt trong cả một trận đấu.

 

Xem thêm

Giày tâp gym nam nữ 

Giày chạy bộ tốt nhất

Giày bóng chuyền adidas

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment